Danh Sách Tin Tức | Danh Sach Tin Tuc

Danh Sách Tin Tức

Hyundai tri ân khách hàng dịch vụ hè 2016.Để gửi lời cảm ơn và tri ân các khách hàng đã mua và sử dụng xe Hyundai trên cả nước, Hyundai Sài Gòn gửi đến quý khách hàng chương tình "Hyundai Thanks You"
So sánh Hyundai Tucson với Mazda CX-5. Tucson 2016 với Mazda CX-5 kẻ tám lặng người tám lạng rưỡi. Xem thêm thông tin Tucson 2016.
Những mẫu xe ô tô giá rẻ nhất tại Việt Nam. Kia morning, chevrolet Spark hay Hyundai Grand i10 là những mẫu xe giá rẻ được ưu chuộng tại Việt Nam hiện nay.
Giảm thuế, xe động cơ nhỏ có chắc giảm giá? Với tâm lý mong chờ giảm giá xe sau ngày 1/7 thị trường xe ô tô hiện đang ảm đạm. Xem thêm thông tin tại đây!
Hyundai SantaFe 2016: Bản nâng cấp hiệu quả. Dù nâng cấp không nhiều song những chi tiết mới ở Hyundai SantaFe 2016 lại giúp chiếc xe hiệu quả hơn so với phiên bản trước...
“Xế” Việt với thị trường xe nhập khẩu. Hyundai Grand i10 nhập khẩu nguyên chiếc lắp ráp từ Ấn Độ, công nghệ Hàn Quốc.
Hyundai SantaFe 2016 phiên bản mới có mặt tại thị trường Việt Nam chỉ một thời gian ngắn sau khi được giới thiệu tại thị trường quốc tế với những đặc điểm thay đổi giá trị. Hãy cùng xem những thay đổi đó có đủ sức giữ vững vị thế hiện tại của chiếc xe hay không.
Hyundai Santafe 2016: Mạnh hơn- Chất hơn. Mạnh mẽ về động cơ , chất lượng về tiện ích. Hyundai SantaFe 2016 được bổ sung nhiều tiện ích mới, tiếp tục tạo sức hấp dẫn lớn hơn trong phân khúc xe thể thao đa dụng 7 chỗ tại Việt Nam.
Hyundai Sài Gòn khuyến mãi đặc biệt tháng 5. Ưu đãi đặc biệt 30 triệu đồng dành cho quý khách hàng khi sở hữu 2 dòng xe Hyundai Accent và i20 Active.
Giá ôtô Việt Nam sẽ tăng mạnh vì thuế. Phân khúc động cơ dưới 1,5 lít có mức giá giảm nhẹ, còn lại các phân khúc đều giữ hoặc tăng từ 1/7, do ảnh hưởng của thuế tiêu thụ đặc biệt.
Những chính sách về ôtô có hiệu lực trong tháng 4. Được mua chỗ để ôtô, tăng phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe; tăng mức bồi thường tai nạn; thi bằng lái xe ôtô khó hơn là những quy định mới hiệu lực từ tháng này. Việc học và thi lấy bằng lái sẽ khó hơn trước, bù lại, người sở hữu xe hơi có thể mua chỗ đậu xe tại các khu chung cư. 
SantaFe 2016 là phiên bản nâng cấp mới nhất của mẫu Crossover SUV Tập đoàn Hyundai. Chỉ ngay sau một thời gian ngắn được giới thiệu tại Hàn Quốc & Mỹ, Hyundai Thành Công đã chính thức lắp ráp và phân phối thị trường trong nước. Sự có mặt nhanh chóng của phiên bản 2016 sẽ củng cố chắc chắn vị thế hàng đầu của SantaFe trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam.
So với tờ trình cuối năm ngoái, mức giảm thuế tiêu thụ đặc biệt dự kiến áp dụng với ôtô dung tích xi lanh dưới 2.000 cm3 giảm không đáng kể. Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có báo cáo giải trình tiếp thu về luật sửa đổi một số điều của các luật Thuế Tiêu thụ đặc biệt, quản lý thuế và thuế giá trị gia tăng.
Hyundai Creta 2016 bán cháy hàng trong đầu năm 2016. Creta 2016 là mẫu crossover hay SUV dạng nhỏ được các hộ gia đình Việt Nam tin dùng. Hyundai Creta 2016 được tăng trưởng mạnh số lượng tại Việt Nam
Hyundai Tucson 2016 lực lãm bên người đẹp. Hyundai Tucson 2016 một cải tiến đầy mạnh mẽ của Hyundai trong phân khúc SUV hạng nhỏ. Tucson 2016 hứa hẹn là dòng xe hot 2016.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19