Danh Sách Tin Tức | Danh Sach Tin Tuc

Danh Sách Tin Tức

Phiên bản thể thao của Elantra đã đến Đông Nam Á, khi Hyundai Elantra Sport vừa bất ngờ xuất hiện tại Malaysia dù chưa chính thức ra mắt.
Hình ảnh của một chiếc Hyundai Genesis độ tại tp.Hồ Chí Minh với phần đầu xe được tạo hình ấn tượng, mang phong cách xe Lexus đã nhận được rất nhiều sự quan tâm những người yêu xe.
Hyundai Thành Công đã áp dụng bảng giá xe Hyundai trong tháng 5/2017 cho cái đại lý bán lẻ. Mẫu xe Hyundai Santafe hiện được phân phốivới giá từ 1.1 đến 1.3 tỷ, dòng xe Hyundai Grand i10 cũng dao động từ 359 đến 479 triệu.
Dòng xe hatchback i20 đã và đang được bổ sung thêm những trang thiết bị cùng những tính năng hiện đại hơn trước.
Phiên bản Hyundai Creta 2017 được nâng cấp với một vài thay đổi về phương diện thiết kế và động cơ sẽ chính thức được trình làng tại thị trường Ấn Độ.
Nhà thiết kế của IAB – Shoeb Kalania vừa mới tiết lộ hình ảnh của Hyundai Elite i20 theo những hình ảnh đã được rò rỉ trước đây.
Nhằm đẩy mạnh dòng crossover để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Honda CR-V và Mazda CX-5, Hyundai Motor đã ra mắt bản nâng cấp của dòng Hyundai Tucson.
Vừa qua, Hyundai Sonata Hybrid đã vinh dự nhận danh hiệu "Best All-Around Performance", trong khi Hyundai Sonata giành danh hiệu "Best Economic Performance"
Ở phiên bản i10 lần này Hyundai đã cải tiến về thiến kế và nâng cấp mới về động cơ hơn so với đời trước.
Phiên bản mới của Hyundai Tucson cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Honda CR-V, đẩy mạnh phần động cơ  tăng áp nhầm xe cải thiện hiệu năng và ít tiêu hao nhiên liệu hơn.
Phiên bản nâng cấp toàn diện của Hyundai SantaFe sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới sau hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường.
Phiên bản Hyundai Grand i10 2017 mới đây đã được giới săn ảnh tại Ấn Độ bắt gặp tại các đại lý phân phối xe Hyundai ở thị trường này. Mẫu xe Grand i10 2017 này sẽ được bày bán chính thức ở Ấn Độ, giá bán của mẫu xe này đến nay vẫn chưa được công bố.
Nếu phiên bản năm 2014 được nhiều người đánh giá là không hấp dẫn cũng như kém trong top của các mẫu sedan, nhưng đến nay 2018 phiên bản này trở nên vô cùng hấp dẫn và mạnh mẽ.
​Hyundai Elantra phiên bản Sport vừa được ra mắt tại Malaysia(thị trường đầu tiên của Đông Nam Á) vừa qua. Trước đây vào tháng 07/2016, hãng xe hàng đầu châu Á đã ra mắt mẫu xe trên tại thì trường Bắc Mỹ, trước đó nữa là tháng 04/2016 được trình làng lần đầu tiên tại quê nhà.
Bảng giá xe Hyundai tháng 04/2017. Hyundai hiện có nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình, với hai mẫu Elantra và SantaFe; đồng thời, thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công vẫn tiếp tục nhập khẩu khá nhiều mẫu xe trực tiếp từ Hàn Quốc, Ấn Độ về Việt Nam.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19