Danh Sách Tin Tức | Danh Sach Tin Tuc

Danh Sách Tin Tức

Đại lý Hyundai cho biết hơn 1 triệu xe đã bán tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc sẽ được thu hồi do xảy ra lỗi động cơ. Được biết, việc phải thu hồi xe xảy ra rất nhiều khó khăn do 2 thị trường hàng đầu này quá lớn.
Khi nhắc đến dòng xe Hàn giá rẻ thì Hyundai Grand i10 sẽ là cái tên đầu tiên được nói đến hiện nay tại thị trường ô tô Việt. Hãy cùng Hyundai Sài Gòn chúng tôi đánh giá về độ hấp dẫn của mẫu ô tô giá rẻ này nhé!
Đại lý Hyundai tung những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm mới đó chính là SUV cỡ nhỏ còn được biết theo tên khác là Kona, giống như một địa danh ở Hawaii.
Phiên bản Hyundai Tucson mới vừa qua đã chính thức xuất hiện tại trung tâm thương mại Mid Valley, Malaysia. Mẫu crossover cỡ nhỏ này sẽ sớm được trình làng tại tại thị trường Malaysia.
Hyundai Thành Công vừa công bố kế hoạch chuyển dịch tỉ trọng xe lắp ráp CKD tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, từ đây đến năm 2018, 90% xe Hyundai tại Việt Nam sẽ được lắp ráp CKD, đặc biệt là 2 mẫu xe Hyundai Elantra và Hyundai SantaFe.
Mẫu xe Hyundai Grand i10 sẽ được lắp ráp tại Việt Nam ngay trong năm 2017 theo chiến lược mới. Grand i10 cũng là mẫu xe đầu tiên chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước của Thành Công.
Tại thị trường Việt, Hyundai Thành Công đã có một năm "ăn nên làm ra" với rất nhiều mẫu xe được ưa chuộng như: Hyundai i20 Active, Hyundai SantaFe và đặc biệt là Hyundai Grand i10.
Hyundai hiện chiếm gần 19% thị phần của thị trường ô tô của cả Việt Nam và sẽ đặt ra những mục tiêu mới cho năm tiếp theo.
Các mẫu xe Hyundai Grand i10 phiên bản 2017 đã chính thức được chào bán tại các đại lý Hyundai trên thị trường Việt. Các mẫu này chưa có số lượng nhiều và giá thành cũng chênh lệch từ 10 đến 20 triệu đồng so với mẫu 2016.
Mẫu xe Hyundai Grand i10 2017 của hãng xe Hàn Quốc cùng thế hệ i30 mới và RN30 concept là 3 mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hyundai Grand i10 2017 - Chiếc xe giá rẻ bán chạy nhất
Phiên bản Hyundai Grand i10 2017 ngay sau khi được ra mắt tại thị trường Ấn Độ đã chính thức nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Cùng Hyundai Sài Gòn tham khảo giá bán của những xe Grand i10 2017 đầu tiên tại Hà Nội nhé!
Trên thị trường ô tô Việt Nam, các mẫu xe hơi hiện nay được phân thành nhiều phân khúc khác nhau tuy theo mục đích sử dụng, nhu cầu và kích thước hay dung tích động cơ...
Thế hệ thứ 4 của mẫu xe cao cấp Hyundai Santafe hiện đang được nghiên cứu và phát triển. Hyundai Santafe 2018 sẽ chính thức trình làng vào đầu năm sau.
Hyundai i10 tại Ấn Độ chính thức ngừng sản xuất Hãng xe Hyundai đã chính thức thông báo việc ngừng sản xuất mẫu xe ô tô Hyundai Grand i10 giá rẻ tại Ấn Độ. Đây là bước khởi đầu cho việc hướng đến các dòng xe ở phân khúc cao cấp hơn của hãng xe Hàn.
Hai mẫu xe Hyundai Santafe và Hyundai Elantra thế hệ mới vừa được Hyundai Thành Công (HTC) áp dụng chương trình khuyến mãi trong T3/2017 với mức ưu đãi cực hấp dẫn. Giảm ngay 50 triệu khi mua Hyundai Santafe và Hyundai Elantra
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19